Tìm Hiểu Quãng Đường Từ Sài Gòn Đi Bến Lức Bao Nhiêu Km?

Venezia Beach Bình Thuận cách trung tâm TPHCM gần 140km

Cùng với sự phát triển của các khu công nghiệp và các dự án bất động sản quy mô tại Bến Lức, nhu cầu di chuyển của người dân các tỉnh lân cận và Thành phố Hồ Chí Minh đến Bến Lức Long An ngày càng tăng cao. Vì vậy rất nhiều người muốn tìm hiểu quãng đường từ Sài Gòn đi Bến Lức bao nhiêu km

Tìm hiểu quãng đường từ Sài Gòn đi Bến Lức bao nhiêu km?

Bến Lức ở đâu? Sài Gòn đi Bến Lức bao nhiêu km

Bến Lức là một trong những huyện thuộc tỉnh Long An, nằm ở phía Đông của tỉnh. Đây là huyện nằm ở cửa ngõ phía Bắc của miền Tây Nam Bộ. Chính vì vậy Bến Lức là một địa bàn có ý nghĩa chiến lược về kinh tế và quân sự quan trọng của tỉnh Long An và của cả Thành phố Hồ Chí Minh. 

 • Phía Bắc giáp với huyện Đức Hòa và Đức Huệ – Long An.
 • Phía Đông giáp với huyện Bình Chánh – Tp Hồ Chí Minh.
 • Phía Nam giáp với huyện Cần Giuộc, huyện Cần Đước, huyện Tân Trụ – Long An.
 • Phía Tây giáp huyện Thủ Thừa – tỉnh Long An.

>>> Xem thêm: Sông Vàm Cỏ Đông Ở Đâu Tại Khu Vực Phía Nam Của Việt Nam

Cơ sở hạ tầng huyện Bến Lức – Long An

Sài Gòn đi Bến Lức bao nhiêu km? Trong những năm gần đây, huyện Bến Lức nói riêng và tỉnh Long An nói chung đã trở thành khu vực có tiềm năng thu hút hàng loạt các dự án khu đô thị có quy mô và các cơ sở hạ tầng được phát triển mạnh mẽ như: Cao tốc Tp Hồ Chí Minh – Trung Lương, Cao tốc Long An – Tân Sơn Nhất, Đại lộ Đông Tây, các tuyến đường Vành đai 1Vành đai 4, các dự án nâng cấp các tuyến đường tỉnh lộ,…

Đặc biệt, huyện Bến Lức đang được nhà nước chú trọng đẩy mạnh về phát triển hạ tầng, 2 tuyến đường cao tốc quy mô lớn đều chạy ngang qua địa phận của huyện này.
Trong đó Cao tốc Tp Hồ Chí Minh – Trung Lương – tuyến cao tốc đầu tiên tại khu vực phía Nam đã đưa vào hoạt động. 

Và tuyến Cao tốc Bến Lức – Long Thành đang trong quá trình dần hoàn thiện, tuyến cao tốc này sẽ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế, xã hội vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, góp phần giảm đi áp lực giao thông trên các tuyến QL1A, QL51

>>> Xem thêm: Cập Nhật Giá Thuê Và Bán Đất Khu Công Nghiệp Phú An Thạnh

Cơ sở hạ tầng thị trấn Bến Lức – huyện Bến Lức đang trên đà phát triển

Cơ sở hạ tầng thị trấn Bến Lức – huyện Bến Lức đang trên đà phát triển

Tìm hiểu Sài Gòn đi Bến Lức bao nhiêu km?

Sài Gòn đi Bến Lức bao nhiêu km? Từ Sài Gòn đi Bến Lức có những tuyến đường di chuyển cùng với những khoảng cách sau:

 • Xuất phát từ chợ Tân Tạo – chợ Đệm/đường Võ Trần Chí đến phía Đông đường Cao tốc Bắc Nam/ Cao tốc Tp Hồ Chí Minh – Trung Lương với khoảng cách hơn 35km, di chuyển bằng xe ô tô mất khoảng 1 tiếng đồng hồ.
 • Xuất phát từ QL1A với khoảng cách hơn 30km
 • Xuất phát từ Xa lộ Đại Hàn/Quốc lộ 1A, Tân Tạo – chợ Đệm/đường Võ Trần Chí và Cao tốc Bắc Nam/Cao tốc Tp Hồ Chí Minh – Trung Lương với khoảng cách gần 36km.

Từ Sài Gòn đi Bến Lức có thể di chuyển qua Cao tốc Trung Lương – TPHCM

Từ Sài Gòn đi Bến Lức có thể di chuyển qua Cao tốc Trung Lương – TPHCM

Tìm hiểu khoảng cách TPHCM đi các tỉnh

Sài Gòn đi Bến Lức bao nhiêu km? Với dân số ngày một đông, mật độ dân số ngày càng cao, cùng nhu cầu đi lại và công việc tập trung tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận, rất nhiều người dân muốn tìm hiểu khoảng cách TPHCM đi các tỉnh để dễ dàng tính toán được khoảng cách và thời gian di chuyển. Cùng tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây để biết thêm về thông tin TPHCM đi các tỉnh.

>>> Xem thêm: Thông Tin Chiều Dài Cao Tốc TPHCM Trung Lương Là Bao Nhiêu

Khoảng cách từ TPHCM đi Tân An bao nhiêu km? 

Từ TPHCM đi Tân An, Long An có chiều dài khoảng 30km và có những tuyến đường di chuyển sau:

Xuất phát từ nội thành thành phố đến huyện Bình Chánh – cầu Vượt nút giao thông Bình Thuận rẽ vào QL1 qua Mỹ Yên, Vĩnh Lộc – cầu Bến Lức – chạy thẳng đến cầu Tân An là đến TP.Tân An, tỉnh Long An.

Xuất phát từ nội thành thành phố đến Bình Chánh – cầu Vượt nút giao thông Bình Thuận chạy thẳng đến Cao tốc Tp Hồ Chí Minh-Trung Lương tầm 30km, sau đó rẽ phải vào vòng xuyến, vòng lại theo hướng QL62 là đến TP.Tân An, tỉnh Long An.

TP Tân An cách TPHCM khoảng 30km

TP Tân An cách TPHCM khoảng 30km

Từ TPHCM đi Cần Giuộc bao nhiêu km? 

Sài Gòn đi Bến Lức bao nhiêu km? TPHCM di chuyển đến Cần Giuộc – Long An theo tuyến đường sau: 

Xuất phát từ trung tâm thành phố – di chuyển theo tuyến đường Võ Kiệt đến Ngã tư An Lạc – rẽ về QL1A đi Long An – đến địa phận giáp ranh của TPHCM và Long An rẽ về đường DT385B sẽ đến Cần Giuộc. Tuyến đường di chuyển này mất khoảng gần 30km.

Di chuyển đến QL50 di chuyển đến bến phà Cần Giờ – Cần Giuộc, đi theo lộ trình này chúng ta chỉ mất khoảng 20km là có thể đến được Cần Giuộc, Long An.

Tìm hiểu từ Sài Gòn đi Bến Tre bao nhiêu km? Tuyến đường QL50 còn là con đường nhanh nhất để di chuyển từ Sài Gòn đến Bến Tre với tuyến đường di chuyển sau: Xuất phát từ trung tâm thành phố di chuyển đến Đại lộ Nguyễn Văn Linh – đến Ngã 3 Bình Hưng rẽ về hướng QL50 – qua cầu Rạch Miễu đi thêm khoảng 13km nữa là đến thành phố Bến Tre.

Cơ sở hạ tầng phát triển của TP Bến Tre

Cơ sở hạ tầng phát triển của TP Bến Tre

TPHCM đi Mộc Hóa bao nhiêu km? 

Mộc Hóa là một huyện thuộc tỉnh Long An, nằm sát biên giới Long An – Campuchia. Mộc Hóa cách TP HCM hơn 100km nếu đi theo hướng QL1A, 113km nếu đi theo hướng QL62.

Sài Gòn cách bến xe Miền Tây bao nhiêu cây số? Từ trung tâm thành phố di chuyển đến bến xe miền Tây mất khoảng hơn 11km.

TPHCM cách Venezia Beach Bình Thuận khoảng 124km nếu di chuyển từ phía Đông cao tốc Bắc – Nam/đường Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây hoặc di chuyển theo QL51 với khoảng cách gần 140km

Venezia Beach Bình Thuận nằm ngay tại tâm điểm của cung đường khu đô thị biển triệu đô Hồ Tràm – Bình Châu. Tọa lạc ngay tại giao điểm vàng giữa Bà Rịa Vũng Tàu và Bình Thuận – 2 thị trường du lịch nhộn nhịp và sôi động bậc nhất cả nước, cùng với những giá trị tiện ích nổi bật và cao cấp, Venezia Beach đã và đang là thị trường nghỉ dưỡng và đầu tư bất động sản vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng.

Venezia Beach Bình Thuận cách trung tâm TPHCM gần 140km

Venezia Beach Bình Thuận cách trung tâm TPHCM gần 140km

Khu đô thị Western City Bến Lức

Giới thiệu tổng quan dự án Western City Bến Lức

Dự án Khu đô thị Western City Bến Lức do Công ty TNHH MTV Phú An Thạnh – Long An đầu tư và phát triển. Dự án tọa lạc tại mặt tiền tỉnh lộ 830 – đây là tuyến đường giao thông huyết mạch có những giá trị liên kết vùng vô cùng quan trọng của tỉnh Long An với các tỉnh thành khác. 

Khu đô thị Western City sở hữu quy mô xây dựng với tổng diện tích lên đến 30ha, bao gồm 1135 nền nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự, mật độ khuôn viên công viên và tiện ích nội khu 60%.

Cùng với những tiện ích từ mạng lưới giao thông, liên kết vùng cơ sở hạ tầng khu vực mang lại, Khu đô thị Western City hứa hẹn sẽ là dự án mang lại nhiều tiềm năng bùng nổ cho thị trường bất động sản khu vực.

Khu đô thị Western City là một trong những dự án khu đô thị bậc nhất Miền Tây. Ngoài ra, còn có các dự án nổi bật khác nữa Happy Home Cà Mau cũng được biết đến là dự án có quy mô và thiết kế độc đáo ân tượng.

Dự án Khu đô thị Western City có quy mô đến 30 ha

Dự án Khu đô thị Western City có quy mô đến 30 ha

Phối cảnh nhà phố biệt thự Khu đô thị Western City Bến Lức

Phối cảnh nhà phố biệt thự Khu đô thị Western City Bến Lức

Thông Tin Dự Án Western City Bến Lức

 • Tên dự án:  Western City Bến Lức
 • Vị trí dự án: Dự án có vị trí tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 830, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Phú An Thạnh – Long An
 • Mô hình đầu tư: đất nền nhà phố – biệt thự
 • Tổng diện tích dự án: 30 ha
 • Tổng sản phẩm đất nền: 1135 nền đất đã phân lô.

Với những thông tin Sài Gòn đi Bến Lức bao nhiêu km, khoảng cách TPHCM đi các tỉnh được cung cấp ở bài viết trên, khi từ TPHCM đến các khu vực tỉnh thành lân cận, hi vọng mọi người sẽ hiểu rõ hơn về khoảng cách cũng như thời gian di chuyển để dễ dàng sắp xếp được lịch trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *