Thủ Tục Và Các Quy Trình Tín Dụng Của Ngân Hàng Vietcombank

Điều kiện cần khi làm thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng là công cụ dùng để thanh toán rất tiện lợi, nhanh chóng và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank được nhiều người tin dùng. Loại thẻ này cho phép khách hàng chi tiêu trước trả tiền sau do ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam phát hành. Cùng tìm hiểu quy trình tín dụng của ngân hàng Vietcombank trong bài viết dưới đây.

Quy Trình Tín Dụng Của Ngân Hàng Vietcombank 2022

Quy Trình Tín Dụng Của Ngân Hàng Vietcombank 2022

Thẻ tín dụng là gì? Ngân hàng Vietcombank có những loại thẻ tín dụng nào?

Thẻ tín dụng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng gì? Đây là NH TMCP Ngoại Thương Việt Nam. Thẻ tín dụng Vietcombank là thẻ ngân hàng Vietcombank phát hành, có thể chi tiêu trước và trả tiền sau. Ngân hàng Vietcombank dựa vào tài chính và lịch sử tín dụng của chủ thẻ tín dụng sau đó cấp một hạn mức chi tiêu nhất định. Mã ngân hàng Vietcombank là mã BFTVVNVX.

Chủ thẻ có thể chi tiêu trong hạn mức này thông qua hình thức cà thẻ POS hoặc có thể rút tiền mặt, tất nhiên là sau thời gian quy định bạn phải trả lại khoản tiền đã “tạm vay” cho ngân hàng Vietcombank.

>>> Xem thêm: Giới Thiệu Về Các Dự Án Đường Cao Tốc Bến Lức Nhơn Trạch

Vietcombank có những loại thẻ tín dụng hiện hành nào? Quy trình tín dụng của ngân hàng Vietcombank

Tỷ giá ngân hàng Vietcombank cao. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của nhiều khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau, Vietcombank đã phát hành rất nhiều các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế. Gồm:

 • Vietcombank American Express
 • Vietcombank Visa Platinum
 • Vietcombank Visa, JCB/Unionpay hay Mastercard
 • Thẻ giải đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa
 • Thẻ Vietcombank Cash Plus Platinum American Express
 • Vietcombank MasterCard World
 • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express
 • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express còn gọi là Thẻ Bông Sen Vàng.
 • Saigon Centre – Takashimaya – Thẻ Vietcombank Visa
 • Saigon Center – Takashimaya – Thẻ Vietcombank JCB

Những lợi ích khi có thẻ tín dụng của Vietcombank

Mỗi loại thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank, chủ thẻ sẽ được hưởng các ưu đãi và quy trình tín dụng của ngân hàng Vietcombank tiện ích. Các ưu đãi khách hàng được hưởng sẽ tùy thuộc vào loại thẻ và chỉ có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định hoặc là miễn phí trọn đời. Có thể nói, khi có được thẻ tín dụng của Vietcombank, khách hàng sẽ có được những tiện ích sau.

>>> Xem thêm: Những Thông Tin Về Hồ Sơ Pháp Lý Của Dự Án Đất Nền Nên Lưu Ý

Điều kiện mở thẻ rất linh hoạt

Các điều kiện quy trình tín dụng của ngân hàng Vietcombank mở thẻ tín dụng Vietcombank còn tùy thuộc vào mỗi loại thẻ mà ngân hàng đưa ra. Đặc biệt, nhìn chung điều kiện thu nhập đối với hầu hết các loại thẻ là trên 5 triệu đồng. Tổng đài ngân hàng Vietcombank luôn thường trực giải đáp cho khách hàng.

Những lợi ích khi có thẻ tín dụng của Vietcombank

Những lợi ích khi có thẻ tín dụng của Vietcombank

Tính tiện lợi trong mọi thanh toán

Sử dụng thẻ tín dụng của Vietcombank, khách hàng có thể thanh toán tại mọi điểm giao dịch nào có chấp nhận thanh toán bằng thẻ. Hơn nữa, quy trình tín dụng của ngân hàng Vietcombank , chủ thẻ có thể rút tiền mặt từ thẻ tại các cây ATM. Nhưng cũng lưu ý là mốt lại khi rút tiền mặt, khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí cụ thể.

Hạn mức tín dụng của thẻ đến cũng khá cao

So với theo của ngân hàng Vietcombank bằng những ngân hàng khác, hạn mức tín dụng mà Vietcombank được cung cấp cho chủ cũng khá cao. Đối với thẻ tín dụng ghi nợ dành cho cá nhân, mỗi loại thẻ sẽ có từng hạn mức nhất định. Với dòng thẻ Platinum, hạn mức tối đa có thể lên đến 1 tỷ đồng.

Rồi thẻ tín dụng, để có thể quản lý dễ dàng, các nguồn thông chi tiêu thông qua sao kê tín dụng hàng hóa xưa giờ. Tổng có kết tài khoản thẻ mỗi năm. Không những thế, dịch vụ Internet Banking của Vietcombank còn hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính mọi lúc, mọi nơi mà không cần ngân hàng trực tiếp.

>>> Xem thêm: Tìm Hiểu Quãng Đường Từ Sài Gòn Đi Bến Lức Bao Nhiêu Km?

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi xài thẻ tín dụng

Hiếm có thẻ tín dụng mà lại nào đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank.

Không chỉ khách hàng nhận được ưu đãi khi mua sắm,được du lịch, bảo hiểm, khách hàng còn có thể mua nhà trả góp với mức lãi 0% tại các đại năng, lãi suất ngân hàng Vietcombank thấp, có liên kết với Vietcombank. Chủ thẻ có thể được giảm giá đến 50% tại các trung tâm thương mại đẳng cấp trên thế giới.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi xài thẻ tín dụng Vietcombank

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi xài thẻ tín dụng Vietcombank

Chi phí giao dịch ngoại tệ tại ngân hàng Vietcombank khá thấp, chỉ 2% trên tổng số tiền chưa đi Cần Thường dịch. Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank ở mức ổn. Đặc biệt, khách hàng có được thì chấp nhận hàng nghìn ưu đãi từ thẻ tín dụng Vietcombank khi trở thành sẽ là chủ thể của:

 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum: Có thể sẽ được tặng 1 triệu đồng vào ngày sinh nhật, giảm giá 50% khi tham gia các câu lạc bộ golf nổi tiếng hàng đầu ở Việt Nam. Được giảm giá lên đến. Điểm din chuyển là hơn 75% tại hơn 55,000 điểm du lịch, khách sạn nổi thế giới, giảm giá đến 70% tại hệ thống đối tác của Vietcombank, lỡ rủi ro tai nạn lên tới 105 triệu đồng chiều, đến du thuyền.
 • Gói bảo hiểm toàn cầu và với mức thưởng tối đa. Ngoài ra, còn được tích trữ điểm thưởng từ các giao dịch chi tiêu hoặc rút tiền qua thẻ để quy đổi thành tiền thưởng.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc là đang Singapore sống tại người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam. Có thể là cá nhân sở hữu được công ty được ủy quyền dùng thẻ tín dụng.
 • Đủ 18 tuổi trở lên có đầy đủ hành vi dân sự theo pháp luật quy định, có thu nhập ổn định thì ối thiểu 5 triệu đồng/tháng và chắc lựa chọn cuối tuần lương chuyển khoản.

Điều kiện cần khi làm thẻ tín dụng Vietcombank

Để sở hữu chiếc thẻ đầy tín dụng Vietcombank, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện quy trình tín dụng của ngân hàng Vietcombank  sau:

 • Chủ thẻ chính phải đủ từ 18 tuổi trở lên (chủ thẻ phụ đủ 15 tuổi) và có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank.
 • Chủ thẻ cá nhân là người Việt Nam.
 • Nếu là người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam thì phải có giấy phép cư trú từ 12 tháng trở nên.
 • Đáp ứng các điều kiện phát sinh, sử dụng thẻ do ngân hàng, Vietcombank và pháp luật quy định.

Điều kiện cần khi làm thẻ tín dụng Vietcombank

Điều kiện cần khi làm thẻ tín dụng Vietcombank

Làm thẻ tín dụng Vietcombank

Thông thường khách hàng có 2 cách mở thẻ đó là đăng ký trực tiếp tại ngân hàng và mở thẻ Visa Vietcombank online, hoặc gọi số điện thoại ngân hàng Vietcombank. Để sử dụng vào thanh toán, chi tiêu hoặc vay ngân hàng Vietcombank. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ Visa Vietcombank như sau:

Bước 1: Chuẩn bị quy trình tín dụng của ngân hàng Vietcombank  hồ sơ và tiến hành đến các chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để được nhân viên hướng dẫn cụ thể cách làm thẻ. Địa chỉ ngân hàng Vietcombank bạn có thể tìm trên map.

Bước 2: Khách hàng sẽ được hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết để mở thẻ

Bước 3: Nhận thẻ tín dụng, đổi mã PIN và sử dụng bình thường.

Tài chính – ngân hàng luôn hỗ trợ khách hàng với rất nhiều chức năng khác nhau. Trong đó, việc cho vay đầu tư rất được khách hàng qua tâm bởi những ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt các ngân hàng thường đồng hành hỗ trợ khách hàng của các dự án bất động sản lớn. Chẳng hạn như dự án VENEZIA BEACH được ngân hàng hỗ trợ vốn đến 70%. Dự án VENEZIA BEACH có pháp lý đặc biệt, mặt tiền biển sở hữu lâu dài. Mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư lớn thêm vào đó, Venezia Beach Luxury Residences & Resort chắc chắn sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về quy trình tín dụng của ngân hàng Vietcombank, cùng với đó là điều kiện, lợi ích đã đến dõi theo. Mong rằng quý bạn đó sẽ có thêm kiến thức hữu dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *