Dự án Western City hưởng lợi từ phát triển vùng Long An

Dự án Western City hưởng lợi từ phát triển vùng Long An

Dự án Western City được bao bọc xung quanh bởi hai dòng sông xanh thuộc hệ thống Sông Vàm Cỏ. Tạo nên một cảnh quan tươi mát và trong lành cho khu đô thị hiện đại. Trong thời gian này, tuyến đường tỉnh lộ 830 (thuộc vành đai 4) tiếp giáp Western City sẽ mở rộng. Nhờ vậy dân cư hình thành một cách đông đúc, rút ngắn thời gian đến TP HCM.

Dự án Western City có một vị trí địa lý vô cùng tuyệt vời.

Dự án Western City tọa lạc trên một vị trí mặt tiền đường tỉnh lộ ĐT830 (Vành đai 4). Khu vực này thuộc quy hoạch tổng thể của khu công nghiệp Phú An Thạnh, tỉnh Long An. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến thị trấn Bến Lức trong 10-15 phút.

Với vị trí tiếp giáp với cao tốc Trung Lương, Bến Lức – Long Thành cư dân có thể đến kết nối đến Bệnh viện Nhi Đồng 3 (Bình Chánh, TP HCM), tiếp cận quận 1, Aeon Mall Bình Tân sân bay Tân Sơn Nhất…

Dự án Western City hưởng lợi từ phát triển vùng Long An
Dự án Western City có một vị trí địa lý vô cùng tuyệt vời.

Dự án Western City đang tích hợp toàn bộ hệ thống tiện ích hoàn chỉnh bao gồm khu y tế, trung tâm phát triển nguồn nhân lực, tiểu học, trường mầm non, khu thương mại, công viên, nhà hàng, khu liên hợp thể dục – thể thao, sân golf…

Đại diện Công ty BDS Gia Phát – đơn vị phân phối dự án, ông Lê Dương Thế Hùng đã chia sẻ: “trong định hướng phát triển của dự án. Chủ đầu tư và Gia Phát tập trung hướng đến nhu cầu thực tế của khách hàng, chú trọng đầu tư vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng.

“Dự án Western City được triển khai một cách nghiêm túc. Chính vì vậy mang đến những không gian sống tiện nghi toàn diện. Dự án hoàn toàn thích hợp cho an cư và đầu tư. Nơi đây sẽ thành khu đô thị đồng bộ, hoàn chỉnh cả về phần xây dựng và tiện ích. Dự án hiện được bổ trợ bởi những nâng cấp hạ tầng trong khu vực”, ông Hùng nói.

Thời gian di chuyển từ Western City đến TP. Hồ Chí Minh sẽ được rút ngắn

Cụ thể, dự án sẽ triển khai mở rộng đường ĐT830 (đoạn từ thị trấn Đức Hòa đến cầu An Thạnh, huyện Bến Lức) nằm trong kế hoạch quy hoạch giao thông bắt đầu từ huyện Đức Hòa về cảng quốc tế Long An (huyện Cần Giuộc). Tuyến đường này dài 55km, với tổng mức đầu tư để nâng cấp mở rộng lên đến 2.000 tỷ đồng và chia dự án thành 3 đoạn tương ứng với ba dự án thực hiện đầu tư.

“Khi hạ tầng giao thông hoàn chỉnh thì việc di chuyển từ dự án đến với TP HCM được rút ngắn đi rất nhiều. Dự án này phù hợp cho những người có nhu cầu định cư tại địa phương và những người đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh”, ông Hùng nhấn mạnh.

Dự án Western City hưởng lợi từ phát triển vùng Long An
Thời gian di chuyển từ dự án đến thành phố Hồ Chí Minh sẽ được rút ngắn

Kéo theo dự án mở rộng đường sẽ là sự hình thành của các khu dân cư tập trung sinh sống. Đây chính là tiền đề phát triển đô thị trong thời gian tới. Từ đó tạo điều kiện một cách thuận lợi cho khu vực tỉnh Long An phát triển công nghiệp. Đồng thời thúc đẩy kinh tế tăng trưởng mạnh trong tương lai gần.

Trong số các tỉnh lân cận TP HCM, Long An được đánh giá là một thị trường bất động sản sôi động, nhiều tiềm năng. Tại đây đang hình thành hàng loạt dự án khu đô thị quy hoạch bài bản. Công trình hạ tầng giao thông chính là cầu nối, cửa ngõ quan trọng về giao thông giữa các tỉnh miền Tây Nam Bộ với thành phố Hồ Chí Minh.

Giới chuyên gia bất động sản đã nhận định thị trường bất động sản Long An sẽ trở thành nơi phát triển tốt ở các khu vực giáp ranh với khu vực thành phố Hồ Chí Minh như Long Hậu, Bến Lức, Đức Hòa…

Theo kế hoạch quy hoạch xây dựng vùng TP HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050. Cần Giuộc, Bến Lức trong tương lai sẽ là một trong những khu đô thị loại 3 nằm trong tổ hợp vùng TP HCM. Nhờ vào đó tỉnh Long An đã và đang hình thành rất nhiều khu đô thị mới, được phát triển chuyên nghiệp và bài bản từ các chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *