Đầu Tư Đất Nền Mang Lại Nhiều Lợi Nhuận Cùng Sự Bền Vững

Đầu Tư Đất Nền Mang Lại Nhiều Lợi Nhuận Cùng Sự Bền Vững

Đầu Tư Đất Nền là một dạng bất động sản đặc trưng và được nhà đầu tư đặc biệt rất yêu thích. Bởi lẽ, sản phẩm này luôn có tốc độ tăng giá rất nhanh theo thời gian. Cùng với đó là tỷ suất lợi nhuận theo đấy đạt mức cao nhất trong các phân khúc bất động sản. Vì vậy, làm sao để có lợi nhuận tốt và bền vững từ đất nền trong hiện tại và cả tương lai?

Đầu tư đất nền đang mang lại nhiều lợi nhuận trong thời gian qua

Trong những năm gần đây, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã chứng kiến tốc độ phát triển nhanh chóng của hạ. Hàng loạt công trình hạ tầng giao thông quan trọng đã và đang được xây dựng và đưa vào sử dụng như Đại lộ Võ Văn Kiệt, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đại lộ Phạm Văn Đồng, cao tốc TP.HCM đến Trung Lương, cao tốc Bến Lức – TP.HCM – Long Thành (dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng đầu năm 2019)…

Đầu Tư Đất Nền Mang Lại Nhiều Lợi Nhuận Cùng Sự Bền Vững
Đầu tư đất nền đang mang lại nhiều lợi nhuận trong thời gian qua

Song song quá trình phát triển của hạ tầng. Thị trường bất động sản gần đây cũng có mức tăng trưởng vượt bậc, tạo thành một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn các nguồn tài chính. Thực tế từ thị trường đã chứng minh được trong suốt hơn 4 năm qua các sản phẩm đất nền có biên độ tăng giá vô cùng lớn so với tất cả các phân khúc khác, đồng thời dẫn đầu về tỷ suất sinh lợi.

Đầu Tư Đất Nền Mang Lại Nhiều Lợi Nhuận Cùng Sự Bền Vững
Công trình hạ tầng giao thông quan trọng đang được xây dựng

Con số cụ thể đo lường được cho các khu vực tại TP.HCM và vùng phụ cận như các tỉnh Long An, Đồng Nai, Bình Dương…mức độ tăng giá dao động từ khoảng 300% đến 500% trong 4 năm. Hiện nay, khả năng hấp thụ cũng như thanh khoản của các dự án đất nền trên thị trường vẫn ở mức vô cùng tốt, không khó để khẳng định một điều rằng đất nền đã và đang là kênh đầu tư hiệu quả.

Đầu tư đất nền mang lại lợi nhuận bền vững

Khu đô thị là một sản phẩm bất động sản mang tính bền vững vô cùng cao, có giá trị ở hiện tại và cả trong tương lai. Loại hình bất động sản này mang nhiều điểm chính vô cùng tốt đó là: Hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối tốt đến khác khu vực, quy hoạch nội khu đầy đủ các tiện ích, giá trị nội sinh rất lớn (tự bản thân dự án có thể tạo ra được môi trường phù hợp để sinh sống, kinh doanh và phát triển).

Đầu Tư Đất Nền Mang Lại Nhiều Lợi Nhuận Cùng Sự Bền Vững
Đầu tư đất nền mang lại lợi nhuận bền vững

Sự thành công của khu đô thị này có thể kể đến đó là bài học từ Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7), Khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ ở Quận 7, Khu đô thị An Phú An Khánh tại Quận 2,…

Thực tế, bất động sản tại các dự án này ngày càng gia tăng giá trị vượt trội so với bất động sản truyền thống. Các nền đất tại những dự án xây dựng khu đô thị, hiện nay ngoài sử dụng cho mục đích định cư nó còn đóng góp quan trọng vào việc cấu thành các phố kinh doanh sầm uất, văn phòng cho thuê và những showroom trưng bày cao cấp…giúp đa dạng hóa tính năng sử dụng và nâng cao giá trị khai thác của dự án bất động sản.

Cơ hội đầu tư lớn với dự án đô thị Western City

Nắm bắt lợi thế tiềm năng này của dự án, các nhà đầu tư bất động sản lớn đã nhanh chóng có mặt tại Long An và điển hình là dự án đô thị Western City. Khu đô thị Western City là một giải pháp đầu tư rất giá trị cho thị trường. Đây là một sản phẩm đất nền khu đô thị hiện đại điển hình, đang là sản phẩm giá trị khá hiếm hoi còn lại tại TP.HCM và vùng phụ cận hiện nay.

Đầu Tư Đất Nền Mang Lại Nhiều Lợi Nhuận Cùng Sự Bền Vững
Cơ hội đầu tư đất nền lớn với dự án đô thị Western City

Khu đô thị Western City có quy mô diện tích 30ha, vị trí nằm trên mặt tiền tỉnh lộ 830 (thuộc Vành Đai 4) đã mở rộng địa phận của huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Western City là một phân khu nằm trong dự án khu đô thị công nghiệp Phú An Thạnh (1.002ha). Western City được xây dựng và phát triển theo dạng khu dân cư hoàn chỉnh. Điều này khác biệt hầu hết các dự án hiện tại có trên thị trường TP.HCM hay Long An.

Về vị trí, Western City nằm trong khu vực có nhiều những công trình hạ tầng quan trọng nhất, đóng vai trò cửa ngõ quan trọng có chức năng kết nối TP.HCM và khu vực Tây Nam Bộ, Quốc lộ 1A, cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức đến Long Thành, tỉnh lộ 830 (rộng 70m)…. Đây chính là tiềm năng phát triển  sức rõ ràng của dự án. Từ Western City chỉ mất 30 phút để có thể về Phú Mỹ Hưng hay khu vực Chợ Lớn TP.HCM.

Đầu Tư Đất Nền Mang Lại Nhiều Lợi Nhuận Cùng Sự Bền Vững
Western City nằm trong khu vực có nhiều những công trình hạ tầng quan trọng nhất

Thêm vào đó, Western City được phát triển trên nền tảng một khu đô thị hoàn chỉnh, đầy đủ hệ thống tiện ích, hạ tầng đang được đồng bộ,…tại đây đáp ứng thị trường bằng những sản phẩm đất nền sổ đỏ có diện tích vô cùng hợp lý(5m x 20m, 5m x 25m, 6m x 18m, 6m x 20m, 12m x 24m…)

Đặc biệt, xung quanh Western City còn có khu công nghiệp đã hoạt động với trên 12.000 công nhân. Hệ thống đường tỉnh lộ 830 đã mở rộng, nhu cầu sinh sống và làm việc tại khu đô thị đang ở mức cao…

Hiện nay, Western City đang đưa 184 sản phẩm đất nền ra thị trường với mức giá khoảng từ 970 triệu/nền đất 100m2, rất thích hợp cho người mua để định cư, các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình cho nhiều mục đích: đầu tư tăng giá trị, đầu tư khai thác hay tích lũy tài sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *