CÔNG TY TMCP MTV PHÚ AN THẠNH – CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN WESTERN CITY

Công ty TMCP MTV Phú An Thạnh (PAT JSC)  thành lập từ năm 2006 được cấp giấy phép kinh doanh số 0304769100 của Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh từ ngày 06 tháng 12 năm 2006. Hiện đây là tập đoàn kinh doanh đa ngành phát triển tốt các dự án bất động sản: Khu Công nghiệp, Khu Dân cư, các cảng biển nước sâu, và cung cấp hàng loạt dịch vụ bất động sản và tài chính. Hiện tập đoàn đang phát triển các dự án:

 • Khu công nghiệp Phú An Thạnh (Long An) với quy mô lên tới 1.002 ha.
 • Long Hựu – Long An (Khu công nghiệp, Khu tái định cư, Cảng biển nước sâu) có quy mô là 3.000 ha.
 • Phú Long – Long An (Khu công nghiệp, Khu dân cư, Khu tái định cư) có quy mô: 500 ha.
 • Khu dân cư Đông Phương Hồng nằm tại Quận 9, Tp.HCM có quy mô: 24ha.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với định hướng phát triển trở thành Tập đoàn đa ngành hàng đầu về quy mô. Hiện công ty đang đi theo tầm nhìn mang đến tính hiệu quả và chuyên nghiệp, đặc biệt là xoay quanh đẩy mạnh phát triển hàng loạt dự án bất động sản như khu công nghiệp mới , các khu dân cư, cảng biển cũng như cung cấp các dịch vụ bất động sản và tài chính.

CÔNG TY TMCP MTV PHÚ AN THẠNH
Công ty TMCP Phú An Thạnh

Với sứ mệnh đem đến trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng. Công ty hiện luôn nỗ lực phát triển vì lợi ích của các nhà đầu tư, nhân viên, cổ đông, cũng như đối tác và cộng đồng.

 • Đem đến cho nhà đầu tư các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh.
 • Tạo môi trường làm việc hấp dẫn và thử thách với lương thưởng xứng đáng với năng lực của từng nhân viên.
 • Khiến các cổ đông tự hào về uy tín, hiệu quả hoạt động và các thành công bền vững của công ty.
 • Là người bạn đáng tin cậy và công bằng với các đối tác trong việc khai thác các cơ hội kinh doanh tại Việt Nam.

Bên cạnh đó công ty cũng tích cực góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch, phát triển cộng đồng và quảng bá hình ảnh đất nước, con người văn minh,thân thiện.

Giá trị cốt lõi chính là kim chỉ nam giúp công ty thực hiện sứ mệnh và đem lại lợi ích cho các nhóm hữu quan một cách tốt nhất.
Giá trị cốt lõi chính là kim chỉ nam giúp công ty thực hiện sứ mệnh và đem lại lợi ích cho các nhóm hữu quan một cách tốt nhất.
 • Sự tín nhiệm là điều quan trọng giúp xây dựng quan hệ bền vững về trách nhiệm, tôn trọng lẫn nhau và minh bạch với các nhóm hữu quan.
 • Suy nghĩ và hành động thật chính xác, hiệu quả và sáng tạo, bên cạnh đó thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty.
 • Đặc biệt nhận thức về môi trường và các giải pháp thân thiện với môi trường là điều tất yếu góp phần gìn giữ môi trường tự nhiên quý giá cho thế hệ tương lai.

DỰ ÁN ĐÃ ĐẦU TƯ

Hiện công ty đang tập trung phát triển đầu tư dự án Western City Bến Lức với tổng quy mô lên tới 30ha. Đặc biệt với số vốn đầu tư lớn cùng hình thức sổ đỏ riêng từng nền cùng pháp lý minh bạch cũng làm tăng sức hút đầu tư cho nơi đây. Bên cạnh đó Công ty TMCP MTV Phú An Thạnh cũng đem đến chính sách ưu đãi cùng hàng loạt hệ thống tiện ích cao cấp dành riêng cho Western City Bến Lức thoả mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất, phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau. 

Phối cảnh dự án Western City Bến Lức
Phối cảnh dự án Western City Bến Lức

Ngoài ra với sự uy tín, phong cách hoạt động chuyên nghiệp đầy đủ tự tin, cùng hệ thống tiện ích hàng đầu phù hợp với mọi lứa tuổi khách hàng, chính sách ưu đãi hấp dẫn đã khiến nơi đây trở thành thỏi nam châm thu hút sự chú ý của hàng loạt nhà đầu tư có tầm nhìn. Western City Bến Lức hứa hẹn sẽ đem đến nguồn thu nhập mạnh cho các nhà đầu tư, với số vốn ít lời cao nơi đây sẽ sớm trở thành đứa con cưng mới trong tình trạng thị trường bất động sản trong nước hiện đang nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt với quy mô 1135 đất nền được phân lô, cùng với sổ đỏ riêng từng nền cũng khiến cho các nhà đầu tư và cư dân muốn sinh sống lâu dài tại nơi đây an tâm hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *