Bến Lức Lên Thành Phố – Tăng Tốc Trở Thành Đô Thị Hiện Đại

Bến Lức hiện tại đang được quy hoạch phát triển hệ thống giao thông

Những thông tin về việc quy hoạch đô thị đang là điều được giới bất động sản quan tâm những năm gần đây. Thời gian qua, thông tin Bến Lức lên thành phố đang được mọi người chú ý, thế nhưng liệu rằng đây có phải thông tin chính xác hay không? Tất cả những câu trả lời về dự án quy hoạch này sẽ có ngay trong bài viết dưới đây!

Khi nào Bến Lức chính thức lên thành phố?

Khi nào Bến Lức chính thức lên thành phố?

Bến Lức là ở đâu? Bến Lức lên thành phố hay sáp nhập với Thành phố Hồ Chí Minh?

Bến Lức ở đâu? 

Rất nhiều thông tin về việc Bến Lức lên thành phố, thế nhưng hiện tại vẫn rất nhiều người đặt câu hỏi, thắc mắc cũng như là hoài nghi về thông tin này. Thậm chí, có nhiều người còn thắc mắc Bến Lức là ở đâu và tại sao lại được lên thành phố. Bến Lức là một huyện thuộc Long An – đây là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ và tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh và những năm gần đây, nơi này có nền kinh tế phát triển rất toàn diện.

Bến Lức, Cần Giuộc là một trong những huyện của Long An tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh, do đó thông tin thị trấn Bến Lức trở thành một thành phố hoặc sáp nhập với Thành phố Hồ Chí Minh đang có rất nhiều. Vậy liệu rằng Bến Lức, Cần Giuộc lên thành phố hay sáp nhập với đô thị lớn bậc nhất miền Nam – Thành phố Hồ Chí Minh? Lời giải đáp dành cho bạn sẽ có ngay dưới đây!

Bến Lức hiện tại đang được quy hoạch phát triển hệ thống giao thông

Bến Lức hiện tại đang được quy hoạch phát triển hệ thống giao thông

Bến Lức lên thành phố hay sáp nhập cùng Thành phố Hồ Chí Minh?

Thực tế việc Bến Lức lên thành phố hay được sáp nhập trực tiếp với Hồ Chí Minh chính là điều được nhiều người quan tâm. Những thông tin này được xuất phát từ dự án quy hoạch mở rộng Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi trong dự án quy hoạch này, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đề xuất việc mở rộng ranh giới của thành phố về hướng Long An. Qua đó sáp nhập một số huyện của Long An vào thành phố, đề xuất này có 2 phương án như sau:

  • Phương án 1: Sáp nhập Thành phố Hồ Chí Minh cùng với các huyện Cần Giuộc, Đức Hòa, một phần nhỏ của huyện Bến Lức. Lúc này, thành phố sẽ được tăng tổng diện tích lên 48.000 – 52.000ha.
  • Phương án 2: Sáp nhập các huyện Cần Giuộc, Đức Hòa, Cần Đước và Bến Lức và nâng tổng diện tích thành phố lên 92.000ha

Đề xuất mở rộng diện tích thành phố về hướng Long An bởi Long An chính là tỉnh duy nhất nằm ở khu vực phía Nam vừa sở hữu cảng biển và cửa khẩu Quốc tế cùng Campuchia. Nhờ vào việc sáp nhập, mở rộng này mà nền kinh tế của khu vực phía Nam sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Nhờ vào đề xuất này mà các thông tin về việc thành lập thị xã Bến Lức được nhiều người tìm hiểu.

>>> Xem thêm: Cảng Thanh Hà Bến Lức – Tiềm Năng Cho Bất Động Sản Bến Lức

Mục tiêu đưa Bến Lức trở thành khu đô thị hiện đại

Mục tiêu đưa Bến Lức trở thành khu đô thị hiện đại

Bến Lức tăng tốc trở thành đô thị hiện đại

Với những đề xuất quy hoạch, sáp nhập thành phố mà Bến Lức cũng được đầu tư, tăng tốc để trở thành một đô thị hiện đại. Vốn chỉ là một huyện nhỏ thuộc tỉnh Long An, vậy khi nào Bến Lức lên thị xã để tiện hơn trong quá trình phát triển? Theo quy hoạch tổng thể Long An thì từ nay cho đến năm 2030, Bến Lức sẽ được đầu tư, định hướng để phát triển thành một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất.

Thị trấn Bến Lức với tiềm năng và địa hình giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh sẽ càng có nhiều hơn những cơ hội để đô thị hóa và tiềm năng để phát triển kinh tế. Với những công trình đường xá thì Long An đã tạo điều kiện giao thương hơn cho Bến Lức. Công trình này đã giúp cho cư dân ở đây tiện lợi hơn trong quá trình buôn bán, trao đổi hàng hóa. luxury watch replicas swiss
replica rolex watches with leather band
swiss watches replica

Bến Lức càng là địa điểm để phát triển hệ thống đô thị công nghiệp và theo quy hoạch thì nơi này sẽ được đầu tư các dự án hạ tầng đẳng cấp, nâng tầm cuộc sống của người dân. Qua đó, việc Bến Lức lên thành phố bao nhiêu km đương nhiên cũng được nhiều người thắc mắc và tìm hiểu. 

>>> Xem thêm: Vui Chơi Cực Đã Tại Công Viên Happy Land Bến Lức Long An

Bến Lức đang tăng tốc trở thành khu đô thị hàng đầu

Bến Lức đang tăng tốc trở thành khu đô thị hàng đầu

Bến Lức lên thành phố – thời hoàng kim của bất động sản

Thị trường bất động sản luôn có sức hấp dẫn lớn và các công ty về lĩnh vực này luôn đầu tư, xây dựng các dự án lớn tại những nơi có kinh tế đang trên đà phát triển, đặc biệt là tại khu vực Bến Lức. Đây là một thị trường có tiềm năng phát triển mảng nhà đất cho nên hàng loạt những dự án bất động sản tại đây được ra đời, trong đó không thể không kể đến Western City Bến Lức.

Việc phát triển kinh tế sẽ dẫn đến những lĩnh vực khác phát triển đi kèm, điển hình là du lịch. Với vị trí địa lý tiện lợi và được đầu tư xây dựng các cao tốc nối liền các thành phố với nhau. Đặc biệt, sau khi các nhà đầu tư đang dần tiến hành đẩy mạnh các dự án cao tốc liền mạch Trung Lương – TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây – Bình Thuận. Chính vì thế, từ Bến Lức khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch, những dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp như Venezia Beach. Đây chính là một trong những dự án khu nghỉ dưỡng rất được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Một phần chính là vì Venezia Beach có vị thế quá đỗi độc đáo. Thêm nữa chính là thiết kế ấn tượng đến từ Ý cùng với tiềm năng phát triển của Venezia Beach Luxury Residences & Resort vô cùng mạnh mẽ. 

>>> Xem thêm: Nên Đầu Tư Căn Hộ Hay Nhà Phố? Loại hình Đầu Tư Thông Minh

Từ Bến Lức, bạn dễ dàng di chuyển đến Venezia Beach Hồ Tràm

Từ Bến Lức, bạn dễ dàng di chuyển đến Venezia Beach Hồ Tràm

Bài viết này, chúng tôi đã đem đến cho bạn tất cả các thông tin về việc Bến Lức lên thành phố và những sự phát triển kinh tế tại nơi này nếu như được sáp nhập với Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Bến Lức đang là vấn đề được nhiều người dành sự quan tâm, bên cạnh đó là các dự án cũng như đề xuất về việc phát triển kinh tế khu vực phía Nam. Bạn hãy tiến hành tìm hiểu thêm để có thể hiểu hơn về những đề xuất phát triển này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *