Bến Lức Cách TPHCM Bao Xa? Cách Di Chuyển Thuận Tiện Nhất

Hệ thống các cụm – khu công nghiệp xuất hiện hàng loạt tại Bến Lức

Bến Lức Long An là khu vực đang sở hữu mức độ phát triển đột phá về hạ tầng và các khu công nghiệp. Với mục tiêu tăng tốc đầu tư và phát triển để trở thành khu đô thị vệ tinh của vùng Đông Nam Bộ. Với những lí do trên Bến Lức hiện đang là địa điểm tiềm năng thu hút rất nhiều nguồn lực và nhân lực từ TPHCM và các tỉnh thành khác. Vì vậy rất nhiều người muốn tìm hiểu quãng đường di chuyển thuận tiện nhất từ Bến Lức cách TPHCM bao xa? 

Quãng đường di chuyển thuận tiện nhất từ Bến Lức cách TPHCM bao xa?

Bến Lức thuộc tỉnh nào? 

Bến Lức cách TPHCM bao xa? Bến Lức là huyện nằm ở phía đông của tỉnh Long An, có vị trí nằm ngay tại cửa ngõ phía Bắc của khu vực Tây Nam Bộ. Với vị thế này, Bến Lức là một trong những địa điểm mang nhiều ý nghĩa trong chiến lược và quân sự của tỉnh Long An và cả TPHCM.

Bến Lức có bao nhiêu xã? Huyện Bến Lức có tổng cộng 14 xã gồm các xã sau: Thanh Phú, Thạnh Lợi, Thạnh Hòa, Thạnh Đức, Tân Hòa, Tân Bửu, Phước Lợi, Nhựt Chánh, Mỹ Yên, Lương Hòa, Lương Bình, Long Hiệp, Bình Đức, An Thạnh và 1 thị trấn là thị trấn Bến Lức.

>>> Xem thêm: Bến Lức Có Gì Chơi? Những Khu Du Lịch Ở Bến Lức Nổi Tiếng

Huyện Bến Lức nằm tại cửa ngõ giao thương của các tỉnh vùng Tây Nam Bộ

Huyện Bến Lức nằm tại cửa ngõ giao thương của các tỉnh vùng Tây Nam Bộ

Bến Lức cách TPHCM bao xa?

Quãng đường di chuyển thuận tiện từ Bến Lức cách TPHCM bao xa

Xuất phát từ Đường số 4 rẽ qua Đường số 1 đi theo hướng đường Nguyễn Hữu Thọ/ĐT824/ ĐT823 – Mỹ Yên tiếp tục đi về hướng Tân Tạo – chợ Đệm/đường Võ Trần Chí vòng qua Ngã ba Tân Tạo – Xa lộ Đại Hàn/QL1A đến đường Trường Chinh thuộc phường 15 của TPHCM. Quãng đường di chuyển này có khoảng cách khoảng hơn 32km, với thời gian di chuyển gần 1 tiếng đồng hồ bằng xe ô tô.

Bến Lức cách TPHCM bao xa? Di chuyển từ TPHCM đến Bến Lức như thế nào? 

Chỉ đường đi Bến Lức từ TPHCM có những tuyến đường cùng với khoảng cách và thời gian di chuyển sau: 

  • Tuyến đường bắt đầu từ chợ Tân Tạo – chợ Đệm/đường Võ Trần Chí đi theo hướng Đông của Cao tốc Bắc Nam/ Cao tốc TP HCM – Trung Lương, quãng đường nãy có khoảng cách hơn 35km mất khoảng 1 tiếng đồng hồ di chuyển bằng xe ô tô. 
  • Tuyến đường xuất phát từ QL1A với khoảng cách khoảng 30km
  • Tuyến đường Xa lộ Đại Hàn/Quốc lộ 1A, Tân Tạo – chợ Đệm/đường Võ Trần Chí và Cao tốc Bắc Nam/Cao tốc TPHCM – Trung Lương di chuyển khoảng 1 tiếng đồng hồ bằng ô tô với khoảng cách 36km.

>>> Xem thêm: Đất Vùng Ven Sài Gòn Giảm Giá? Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn

Xa lộ Đại Hàn – tuyến đường di chuyển chính từ Bến Lức đến TPHCM

Xa lộ Đại Hàn – tuyến đường di chuyển chính từ Bến Lức đến TPHCM

Bến Lức có sức hấp dẫn như thế nào?

Hệ thống hạ tầng giao thông dần hoàn thiện và phát triển

Bến Lức cách TPHCM bao xa? Tỉnh Long An nói chung và Bến Lức nói riêng có rất nhiều tiềm năng khi sở hữu vị trí trọng điểm là cửa ngõ giao thông của TPHCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ và liên kết cảng biển, giao thương với Campuchia. Theo đó, chính quyền đã có những kế hoạch xây dựng và phát triển các công trình giao thông huyết mạch kết nối liên vùng với nhiều tuyến đường được đầu tư như ĐT823ĐT826, ĐT826B… Những tuyến đường này đã tạo nên hệ thống giao thông hoàn chỉnh, kết nối với hàng loạt các cụm công nghiệp, các đô thị mới tại khu vực và TPHCM. Đặc biệt, tuyến đường ĐT 830 kết nối với các khu vực vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Long An đến các cụm KCN, hệ thống cảng biển và với TPHCM cơ bản đã trong quá trình dần được hoàn thiện. 

Cơ sở hạ tầng đang trên đà phát triển vượt bậc tại Bến Lức

Cơ sở hạ tầng đang trên đà phát triển vượt bậc tại Bến Lức

Hệ thống kết nối liên hoàn nổi bật 

Bến Lức cách TPHCM bao xa? Bến Lức là một trong những khu vực nằm trong vùng kinh tế trọng điểm vùng Tây Nam Bộ, thu hút nguồn đầu tư khu công nghiệp, cụm công nghiệp từ các doanh nghiệp. Trong thời gian qua, nhiều tuyến đường mới đã được đầu tư phát triển tại Bến Lức góp phần thu hút nguồn đầu tư về phát triển kinh tế và xã hội. 

Ở thời điểm hiện tại, huyện Bến Lức đang thực hiện quy hoạch và xây dựng tuyến đường Hựu Thạnh – Tân Bửu có chiều dài hơn 11km, chiều rộng hơn 100m. Sau khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ có nhiệm vụ kết nối giao thông với tuyến đường Vành đai 4, ĐT830 với tuyến đường Vành đai của TPHCM. Cùng với đó, rất nhiều tuyến đường khác cũng được hoàn thiện và hình thành kết nối liên hoàn các khu – cụm công nghiệp của khu vực, kết nối với các tuyến đường Vành đai, Vành đai 3 của TPHCM.

Bến Lức đang có chiều hướng trở thành đô thị vệ tinh văn minh và hiện đại, phấn đấu đến năm 2025, Bến Lức lên thành phố dự kiến sẽ trở thành đô thị loại 2 của khu vực.

Hệ thống các cụm – khu công nghiệp xuất hiện hàng loạt tại Bến Lức

Hệ thống các cụm – khu công nghiệp xuất hiện hàng loạt tại Bến Lức

Với hệ thống kết nối liên hoàn nổi bật, từ khu vực Bến Lức mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lân cận, các điểm du lịch nổi tiếng của khu vực phía Nam. 

Chẳng hạn như di chuyển đến khu đô thị biển nổi tiếng Venezia Beach qua tuyến đường QL1A chỉ với gần 30km hoàn toàn nhanh chóng và thuận tiện. Sở hữu vị trí “kim cương” trên cung đường biển “triệu đô” Hồ Tràm Bình Châu và tọa lạc ngay tam giác vàng của 3 sân bay Lộc An – Phan Thiết – Long Thành. Cùng với những tiện ích đẳng cấp 5 sao mang tiêu chuẩn quốc tế, dự án Venezia Beach đang là một trong những dự án tạo tiếng vang tại khu vực phía Nam, hứa hẹn Venice Beach Bình Thuận sẽ là một khu đô thị nghỉ dưỡng nổi tiếng thu hút du khách trong và ngoài nước.

>>> Xem thêm: Bản Đồ Thông Tin Kế Hoạch Sử Dụng Đất Huyện Bến Lức Mới Nhất

Tổng quan dự án khu đô thị biển Venezia Beach Bình Châu

Tổng quan dự án khu đô thị biển Venezia Beach Bình Châu

Bất động sản Bến Lức sở hữu nhiều tiềm năng, trở thành cơn sốt mới của thị trường bất động sản khu vực

Bến Lức cách TPHCM bao xa? Trong những năm gần đây, phân khúc đất nền bất động sản tại Bến Lức Long An đang trỗi dậy mạnh mẽ. Sự hấp dẫn nhiều tiềm năng của bất động sản Bến Lức xuất phát từ hệ thống hạ tầng xã hội và giao thông hoàn thiện và phát triển, cùng với nền kinh tế năng động thu hút đông đảo lực lượng lao động và các nguồn cung – cầu từ các tỉnh thành khác. Đây là yếu tố tiềm năng đặc biệt góp phần làm gia tăng giá trị bất động sản tại Bến Lức khiến các nhà đầu tư và các quý khách hàng quan tâm và chú ý đến thị trường này. 

Các dự án đã và đang xuất hiện đều được ghi nhận thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư như: Western City, Diamond City, Waterpoint…

Western City Bến Lức là dự án được Công ty Phú An Thanh đầu tư và phát triển xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 30 ha, bao gồm 1.135 sản phẩm đất nền nhà phố, nhà phố thương mại và biệt thự. Dự án được thiết kế với xu hướng tối ưu hóa các mảng xanh, khuôn viên cây xanh và các tiện ích nội khu lên đến 60%. Ngoài ra dự án còn sở hữu ưu điểm vượt trội khi tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 830 nằm trên tuyến đường Vành đai 4, liền kề với Cao tốc Trung Lương – TPHCM và có kết nối trực tiếp với Cao tốc Bến Lức – Long Thành. Những yếu tố này đã mang lại cho Western City những giá trị tiềm năng nổi bật mà chắc chắn các quý khách hàng và các nhà đầu tư có tầm nhìn không thể nào bỏ qua.

Western City sở hữu những giá trị tiềm năng vượt trội thu hút các nhà đầu tư

Western City sở hữu những giá trị tiềm năng vượt trội thu hút các nhà đầu tư

Với những thông tin chi tiết được cung cấp ở bài viết này, hi vọng bạn đọc hiểu rõ được Bến Lức cách TPHCM bao xa để dễ dàng lựa chọn các quãng đường và cách thức di chuyển thuận tiện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *