Bản Đồ Tỉnh Lộ 830 – Động Lực Tăng Trưởng Đất Nền Long An

Bản đồ tỉnh lộ 830 góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển 

Bản đồ tỉnh lộ 830 kết nối từ huyện Đức Hoà tới cảng Long An là một trong những công trình liên kết trọng điểm. Sau khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ góp phần làm thay đổi hạ tầng giao thông. Đây là một bước tiến quan trọng giúp cho tỉnh Long An có những khởi sắc mới mẻ. Cùng tìm hiểu về dự án mở rộng đường N2 trong bài viết này nhé!

Dự án đường tỉnh lộ 830, thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa

Dự án đường tỉnh lộ 830, thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa

Thông tin về đường tỉnh lộ 830, thị trấn Đức Hòa, Huyện Đức Hòa

  • Tên dự án: bản đồ tỉnh lộ 830
  • Địa điểm đầu: Đức Hoà
  • Điểm giữa dự án: Cầu An Thạnh, huyện Bến Lức, quốc lộ 50
  • Điểm cuối dự án: Cảng Long An
  • Quy mô dự án: 55km
  • Thiết kế hạ tầng: Chia ra làm 3 đoạn đường chính với 3 chủ đầu tư thực hiện
  • Tổng số vốn đầu tư: 2.000 tỷ đồng
  • Năm khởi công dự án: 2018
  • Thời gian dự kiến hoàn thành của dự án: 2020

>>> Xem thêm: Western City Bến Lức Triển Khai Lễ Giới Thiệu Dự Án Giai Đoạn 2

Bản đồ tỉnh lộ 830 góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển 

Bản đồ tỉnh lộ 830 góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển 

Thiết kế tuyến đường bản đồ tỉnh lộ 830 như thế nào?

Bản đồ tỉnh lộ 830 có chiều dài lên tới 55km được thiết kế với 4 làn xe chạy cùng với 8 cây cầu.

Đoạn 1: Bắt đầu từ thị trấn Đức Hòa đến An Thạnh, Bến Lức. Một đoạn ĐT tỉnh 824 dài 23km. Vận tốc tối đa của cung đường này là 80km/h, đoạn đường qua khu đô thị sẽ có vận tốc hạn chế hơn là 60km/h.

Đoạn đường thứ 2 của Đường 830E sẽ bắt đầu từ Bến Lức cho đến quốc lộ 50 có chiều dài 18,24km. Đoạn này sẽ đi qua 3 huyện Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước. 

Đoạn thứ 3 của ĐT 830 sẽ kéo dài từ quốc lộ 50 cho đến cảng Long An với chiều dài lên tới 12,7km. Đoạn đường này sẽ có 4 làn xe lưu thông, đoạn này được được mở rộng thêm và nâng cấp.

>>> Xem thêm: Bến Lức Long An Đang Được Các Nhà Đầu Tư Lớn Đổ Dồn Về

Vị trí của dự án Đường 830E

Vị trí của dự án Đường 830E

Tiến độ hoàn thành dự án bản đồ tỉnh lộ 830

Bản đồ đường 827E là một trong 3 công trình trọng điểm kết nối Long An với TP Hồ Chí Minh. Hiện tại giai đoạn 1 của dự án đã dần hoàn thiện và đang chuẩn bị triển khai đến giai đoạn 2. 

Tuy nhiên dự án vẫn còn gặp phải nhiều vướng mắc về giải phóng mặt bằng. Khiến cho tiến độ thi công dự án bản đồ tỉnh lộ 830 bị ảnh hưởng. Được biết gói 7a có chiều dài lên tới hơn 5km số vốn đầu tư là 200 tỷ đồng. Dự kiến đến cuối năm 2019 dự án sẽ hoàn thành được việc láng nhựa.

Hiện tại dự án đường tỉnh 830 Đức Hòa Tân Tập đang trong giai đoạn quy hoạch quan trọng từ Đức Hòa về đến cảng quốc tế Long An.

Trong số 3 đoạn đường trọng điểm thì dự án bản đồ tỉnh lộ 830 đang trong quá trình hoàn thành đúng tiến độ. Góp phần kết nối nhiều vùng trọng điểm của tỉnh với cảng Long An.

>>> Xem thêm: Dự án Western City hưởng lợi từ phát triển vùng Long An

Lợi ích của dự án bản đồ tỉnh lộ 830

Tầm quan trọng của dự án bản đồ tỉnh lộ 830 đang được rất nhiều người đánh giá cao. Đầu tiên phải kể tới khả năng kết nối vùng từ dự án. Cung đường này sẽ kết nối trực tiếp cảng Hiệp Phước tới sân bay Long Thành. Sự xuất của đường 830 sẽ giúp cho khu vực thu hút được nguồn vốn đầu tư vào các khu công nghiệp như: KCN Tân Bình, KCN Nhị Xuân, KCN Hoàng Gia, KCN Vĩnh Lộc…

Ưu điểm hạ tầng bản đồ tỉnh lộ 830

Ngoài ra không thể không kể tới Dự án Western City có vị trí đắc địa nằm ngay tại chính mặt tiền của tỉnh lộ 830. Dự án có vị trí đặc biệt khi nằm trải dài hơn 1km trên mặt đường 830. Nhờ ưu điểm này và sự phát triển hạ tầng giao thông, cư dân sinh sống tại Western City có thể dễ dàng di chuyển tới các vùng lân cận như: TP Hồ Chính Minh, khu nghỉ dưỡng Venezia Beach tại Vũng Tàu. 

Khu dân cư Western City có vị trí ngay gần cung đường 830

Khu dân cư Western City có vị trí ngay gần cung đường 830

Venezia Beach là một trong số những dự án được đánh giá cao bởi tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Do vậy sự phát triển của bản đồ tỉnh lộ 830 không chỉ có tầm quan trọng với Long An mà nó còn góp phần giúp cho nhiều dự án lân cận có tiềm năng phát triển hơn như Venezia Beach Bình Châu.

Giao thông hạ tầng được hoàn thiện và phát triển chính là một trong những yếu tố thu hút dân cư. Đây sẽ là bước đệm để hình thành các khu đô thị mới trong tương lai. Đồng thời thúc thẩy và phát triển kinh tế của tỉnh Long An ngày một tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Và không chỉ thế, nó còn kéo theo sự phát triển cho toàn khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long trong đó có các dự án như Happy Home Cà Mau với tiềm năng mạnh mẽ. 

Tuyến đường tỉnh lộ 830 sẽ là cơ sở để tăng lượng trao đổi hàng hóa, thúc đẩy di chuyển, giảm thiểu gánh nặng cho thành phố HCM. Hãy cùng chờ đón một Long An mới toàn diện về mọi mặt và cạnh tranh với các khu vực lân cận nhé.

Trên đây là những thông tin về bản đồ tỉnh lộ 830 mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua những điều đã chia sẻ bạn có thể nắm được những lợi thế mà tuyến đường này mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *