Cập Nhật Giá Thuê Và Bán Đất Khu Công Nghiệp Phú An Thạnh

 Giá thuê tại KCN Phú An Thạnh sẽ lên đến 145 USD/m2

Giá bán đất khu công nghiệp Phú An Thạnh nhìn chung là khá phải chăng cho các xưởng sản xuất. Nơi đây tập trung nhiều KCN với đa dạng ngành nghề khác nhau nên có thể đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu khan hiếm trong khu vực. Giáp với KCN này là sông Vàm Cỏ nên sẽ thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa tại nơi đây. 

Nơi đây tập trung nhiều KCN với đa dạng ngành nghề khác nhau, Bán Đất Khu Công Nghiệp Phú An Thạnh

Nơi đây tập trung nhiều KCN với đa dạng ngành nghề khác nhau 

Thông tin sơ lược về  KCN Phú An Thạnh, bán đất khu công nghiệp Phú An Thạnh

Khu công nghiệp Phú An Thạnh được thành lập từ năm 2007 có diện tích xây dựng ban đầu là 692 ha. Giai đoạn 1 của dự án có diện tích là 387 ha trong đó có 80 ha được mở rộng. Giai đoạn 2 của dự án được quy hoạch với diện tích là 305 ha

Nhưng đến năm 2021 thì KCN Phú An Thạnh lại được điều chỉnh bán đất khu công nghiệp Phú An Thạnh giảm diện tích xuống còn 352 ha theo quyết định của thủ tướng chính phủ. KCN Phú An Thạnh là nơi thu hút nhiều ngành công nghiệp bao gồm: vật liệu xây dựng, thức ăn gia súc, dược phẩm, may mặc, điện tử, đồ gỗ,…

>>> Xem thêm: Thông Tin Chiều Dài Cao Tốc TPHCM Trung Lương Là Bao Nhiêu

 Khu công nghiệp Phú An Thạnh được thành lập từ năm 2007

Khu công nghiệp Phú An Thạnh được thành lập từ năm 2007

KCN Phú An Thạnh nằm ở đâu? Bán đất khu công nghiệp Phú An Thạnh

Khu công nghiệp Phú An Thạnh Bến Lức nằm tại tỉnh lộ 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An. Phía Tây của nó giáp với đường tỉnh lộ 830. Phía nam của dự án giáp với con kênh Nước Mục. Phía bắc của dự án giáp với con kênh Rạch Vong. Và phía Tây thì sẽ giáp với kênh Gò Dung.

Với vị trí nằm tại mặt tiền của con đường tỉnh lộ 830 và chỉ cách khoảng 3km nút giao với cao tốc Trung Lương – TPHCM. Tại đây thì bán đất khu công nghiệp Phú An Thạnh còn có thể kết nối đến nhiều khu vực lân cận khá dễ dàng và nhanh chóng.

 Với vị trí nằm tại mặt tiền của con đường tỉnh lộ 830

 Với vị trí nằm tại mặt tiền của con đường tỉnh lộ 830

 • Cách QL1A khoảng 3km
 • Cách cảng Sài Gòn khoảng 30km
 • Cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40km
 • Cách cảng Cát Lát khoảng 40km
 • Cách cảng Hiệp Phước khoảng 35km
 • Giáp với khu vực trung tâm TPHCM 
 • Cách trung tâm TPHCM khoảng 36km

Với vị trí nằm tại con sông Vàm Cỏ Đông nên nơi đây còn sở hữu cho mình bến thủy nội địa nên sẽ rất thuận tiện cho việc vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa. Từ đó có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

>>> Xem thêm: Bến Lức Có Gì Chơi? Những Địa Điểm Nên Đi Khi Đến Bến Lức

Quy mô KCN Phú An Thạnh

Nơi đây là một phức hợp KCN và KDC với diện tích lên đến hơn 1000 ha được xây dựng qua hai giai đoạn bao gồm:

Giai đoạn 1: Gồm có KCN rộng 307 ha với khu vực mở rộng lên đến 85 ha

 • Chi phí đầu tư: 1200 tỷ
 • Đất kỹ thuật: 3.55 ha
 • Đất điều hành: 3.43 ha
 • Đất công nghiệp: 215 ha
 • Nhà ở: 12 ha
 • Đất giao thông: 32 ha
 • Đất cây xanh : 41 ha

Giai đoạn 2 của dự án bao gồm KCN 300 ha và KDC 310 ha:

KCN này được thiết kế và xây dựng trên một nền đất khá tốt

KCN này được thiết kế và xây dựng trên một nền đất khá tốt

Đất khu công nghiệp Phú An Thạnh trong giai đoạn này được san nền thấp hơn mặt tiền đường tỉnh lộ 830 khoảng 0.2m. Thiết kế này với mục đích thoát nước từ KCN về các kênh Rạch Vông và kênh Nước Mục. Cao độ của mặt bằng được giả định là 2.000 được đánh giá là tương đương +1,820 cao độ.

KCN An Phú Thạnh được thiết kế và xây dựng trên một nền đất khá tốt nên có khả năng chịu tải trọng lớn lên đến 12 tấn/ m2. Điều này sẽ có thể phù hợp hầu như với mọi ngành nghề để sản xuất. Nhất là những nhà máy có kết cấu khá nặng sẽ có thể hạn chế được mức chi phí để xây dựng nền móng so với nhiều khu công nghiệp khác.

Western City là một trong những dự án tọa lạc tại tỉnh Long An gần với KCN Phú An Thạnh với diện tích lên đến 30ha cùng 1135 nền nhà phố giúp tạo cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống thư giãn và hài hòa với thiên nhiên. Từ khu dân cư này đến dự án Venezia Beach cũng không xa nên người dân sinh sống tại đây có thể đến Venezia Beach nghỉ dưỡng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với quy mô 72ha, cùng với địa thế vô cùng độc đáo và ấn tượng cùng thiết kế Địa Trung Hải đặc trưng, chắc chắn Venezia Beach Bình Thuận trong tương lai sẽ được rất nhiều khách hàng quan tâm.

>>> Xem thêm: Bản Đồ Tỉnh Lộ 830 – Động Lực Tăng Trưởng Đất Nền Long An

Giá thuê đất tại KCN Phú An Thạnh

 • Với những ngành nghề không gây ô nhiễm môi trường thì giá thuê tại KCN Phú An Thạnh sẽ lên đến 145 USD/m2.
 • Đối với những ngành nghề gây ô nhiễm môi trường thì giá thuê tại KCN Phú An Thạnh sẽ lên đến 165 USD/m2.

Với những diện tích dưới 10.000 m2 thì giá thuê và bán đất KCN Phú An Thạnh sẽ theo thỏa thuận của người thuê và chủ đầu tư. Và tùy thuộc vào vị trí của lô đất đó thì cũng sẽ có những mức giá khác nhau. Với hạn sử dụng là đến năm 2057.

 Giá thuê tại KCN Phú An Thạnh sẽ lên đến 145 USD/m2

 Giá thuê tại KCN Phú An Thạnh sẽ lên đến 145 USD/m2

Bên cạnh đó còn có những nhà xưởng đã được chủ đầu tư xây dựng sẵn với đa dạng diện tích và tiện ích có giá dao động từ 3.84.5 USD/m2/tháng nên có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Ngoài ra bạn còn phải chi trả nhiều loại phí bao gồm phí quản lý là 1200 VND/m2/tháng, phí xử lý nước thải là 9900 VNĐ/m3. Với những ngành nghề gây ô nhiễm môi trường thì chi phí sẽ từ 11500 17800 VNĐ/m3. Phí nước sạch sẽ là 10900 VND/m3. Chi phí điện nước sẽ tùy thuộc vào giá của điện lực quốc gia.

Bên cạnh đó chủ đầu tư còn hỗ trợ cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi miễn thuế TNDN khi bán đất khu công nghiệp Phú An Thạnh trong 2 năm đầu tiên 50% trong 4 năm tiếp theo. 

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn những thông tin chi tiết về bán đất khu công nghiệp Phú An Thạnh cũng như giá thuê bán đất KCN Phú An Thạnh. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp cho bạn có những quyết định đầu tư cực kỳ đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *